Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại huyện Tam Đường

Thứ năm - 30/07/2020 00:01 852 0
Sáng 26/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Lai Châu do đồng chí Vũ Văn Hoàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Tam Đường nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Đến thăm các gia đình: bà Nguyễn Thị Hoa (vợ liệt sỹ Đặng Đình Đước ở bản Sân Bay, thị trấn Tam Đường), bà Giàng Thị Páo (vợ liệt sỹ Hảng A Vảng, ở bản Mào Phô, xã Giang Ma), đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và gửi lời tri ân sâu sắc tới các gia đình chính sách, người có công đã có những đóng góp to lớn vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình chính sách trong vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Vũ Văn Hoàn cùng Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hoa, vợ liệt sỹ Đặng Đình Đước ở bản Sân Bay, thị trấn Tam Đường.
Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ sự xúc động, chân thành cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của chính quyền các cấp; hứa sẽ chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, địa phương, sống mẫu mực, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.
Trước đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương viếng nghĩa tranng Liệt sỹ huyện Tam Đường.
Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản