Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bình Lư

Thứ ba - 15/08/2023 03:30 563 0
Sáng ngày 10/8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện do bà Tẩn Thị Quế -Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Lư.
Tại buổi tiếp xúc, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ mười sáu HĐND tỉnh khóa XV và kết quả kỳ họp thứ mười bốn HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri xã Bình Lư đã có các ý kiến với đoàn, như: Có chế tài xử phạt đối tình trang kích giun làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như sản xuất của người dân; Nhà nước quan tâm mở rộng, nâng cấp đường bê tông nội bản Nà Khan; Quy hoạch bãi rác cho bản Km2; Bổ sung kinh phí mua đạo cụ tập luyện cho các đội văn nghệ bản; Các cấp đầu tư xây dựng lại nhà văn hóa mới và xây kè chống sạt lở cho bản Nà Hum… Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải đáp một cách thỏa đáng. Một số ý kiến chưa được giải đáp được đoàn tổng hợp trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.
ẢNH 1
Cử tri xã Bình Lư nêu ý kiến, kiến nghị với đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại hội nghị tiếp xúc cử tri.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị