Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà các gia đình chính sách

Thứ tư - 26/07/2023 03:29 416 0
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), sáng ngày 26/7, đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công tại 2 xã Hồ Thầu và Giang Ma.
IMG 301
Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, trao quà cho gia đình ông Chảo A Giao, là thân nhân Liệt sĩ ở bản Chù Lìn xã Hồ Thầu.

Tại các hộ gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Giang Ma và Hồ Thầu, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có thêm nhiều đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời tuyên truyền, động viên con cháu và nhân dân chấp hành tốt Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao các xuất quà của Chủ tịch nước, của Lãnh đạo tỉnh, huyện tới các gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down