Tết sum vầy - xuân chia sẻ

Thứ ba - 30/01/2024 02:09 201 0
Chiều ngày 25//2024, LĐLĐ huyện tổ chức chương trình Tết sum vầy - xuân chia sẻ. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện, đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh, đại diện một số cơ quan, ban ngành huyện cùng đông đảo đoàn viên công đoàn, người lao động ở các xã Giang Ma, Hồ Thầu, Bản Hon, Khun Há, Bình Lư và Thị trấn.
IMG 6555
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh trao quà cho công đoàn viên, người lao động.
 Năm 2023, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục chỉ đạo công đoàn cơ sở tham mưu cho cấp uỷ chủ động phối hợp, đề xuất với chính quyền, chuyên môn, chủ sử dụng lao động thường xuyên quan tâm chăm lo, hỗ trợ, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động, nhất là dịp Tết đến Xuân về; trong năm, các cấp công đoàn trong huyện đã kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, các cháu học sinh con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
IMG 8907
Đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh trao quà cho công đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Với mục tiêu tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, LĐLĐ huyện đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Chia sẻ” nhằm hỗ trợ cho công đoàn viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, trong chương trình LĐLĐ huyện trao 129 suất quà với tổng số tiền gần 68 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
IMG 3732
Đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”
Phát biểu tại chương trình đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh đánh giá cao những kết quả chăm lo cho đội ngũ đoàn viên, công nhân viên chức người lao đông. Việc LĐLĐ huyện tổ chức các chương trình Tết sum vầy đã tạo điều kiện giúp các đoàn viên, người lao động được vui Xuân, đón Tết thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động để đoàn viên, người lao động có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, phấn khởi tạo động lực thúc đẩy, khích lệ đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động với bớt đi những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần dựng xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển, vững mạnh.
  Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down