Đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết gia đình chính sách, người có công

Thứ hai - 29/01/2024 21:41 221 0
Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 26/1, đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà các đối tượng gia đình chính sách, người có công, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã và các đơn vị trực tết trên địa bàn xã Bản Bo và xã Sơn Bình.
Tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã báo cáo nhanh về kết quả kinh tế, xã hội mà Đảng bộ và nhân dân trong huyện đã đạt được đến toàn thể cán bộ và gia đình chính sách, người có công của 2 xã Bản Bo và xã Sơn Bình. Đồng thời ghi nhận kết quả mà 2 xã đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2023, đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội mà trước mắt là tập trung chăm lo về vật chất và tinh thần cho Nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc.
ảnh 1 (1)
Đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác thăm và tặng quà cac gia đình chính sách, người có cộng tại xã Bản Bo
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao 10 suất quà của Chủ tịch nước, 4 suất quà của lãnh đạo tỉnh và 11 suất quà của lãnh đạo huyện cho các gia đình chính sách, người có công và 7 suất quà cho nguyên lãnh đạo của 2 xã Bản Bo và xã Sơn Bình. Cũng trong ngày, đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho tập thể viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện Tam Đường./.
ảnh 2
Đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác thăm và tặng quà các đơn vị trực tết tại xã Sơn Bình

 
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down