Bàn giao công trình thanh niên cấp huyện năm 2019

Thứ tư - 18/09/2019 23:20 803 0
Sáng ngày 18/9, Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Lễ gắn biển và bàn giao công trình “đường chong chóng thanh niên” cấp huyện năm 2019, cho trường THCS thị trấn Tam Đường.
Công trình đường chong chóng có chiều dài 50m được xây dựng trong khuôn viên sân trường với kinh phí 15 triệu đồng do đoàn viên thanh niên đóng góp. Ngoài hỗ trợ kinh phí, Huyện đoàn còn huy động hơn 20 đoàn viên thanh niên, cùng phối hợp với giáo viên và các em học sinh của Nhà trường thực hiện công trình này. Công trình hoàn thành không chỉ tạo điểm nhấn cho khuôn viên sân trường sạch đẹp, mà còn là nơi vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh, bổ ích cho các em sau mỗi giờ học.

Đồng chí Tao Văn Giót – Bí thư huyện đoàn Tam Đường trao biển Công trình thanh niên cho trường THCS thị trấn Tam Đường
Trọng Hoản