Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2018

Thứ ba - 24/04/2018 03:29 670 0
Chiều ngày 20/4/2018, Trung tâm Bồi chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cựu chiến binh ở cơ sở khóa II năm 2018.
Trong 5 ngày từ 16 - 20/4/2018, 140 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, chi hội trưởng, chi hội phó Hội Cựu chiến binh ở 14 cơ sở đã được học tập, nghiên cứu nhiều nội dung trọng tâm gồm: Tổ chức và hoạt động của hội CCB ở ở sở, xây dựng Hội CCB ở cơ sở trong sạch vững mạnh; Đoàn kết, vận động hội viên phát huy vai trò, tiềm năng của các thế hệ CCB Việt nam trong giai đoạn mới; chuyên đề phòng chống tham nhũng, lãng phí; Hướng dẫn tổ chức sinh hoạt tại chi hội, cập nhật hệ thống sổ sách trong tổ chức hội cơ sở và chuyên đề triển khai điều lệ hội CCB Việt Nam khóa VI nhiệm kỳ 2017 - 2022. Bên cạnh đó, các học viên còn được quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu hội CCB tỉnh Lai Châu và Hội CCB Việt Nam lần thứ VI, đồng thời được nghe quán triệt việc thực hiện quy định 124-QĐ/TW ngày 2/2/2018 của BCH TW Đảng.

Quang cảnh lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội CCB năm 2018.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp Hội CCB cũng như các chi hội CCB ở cơ sở nâng cao nhận thức về những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, trình độ nghiệp vụ Hội CCB, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với thi đua “CCB gương mẫu” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường