Công an huyện Tam Đường quán triệt học tập các nghị quyết chuyên đề

Thứ sáu - 16/12/2016 03:49 644 0
Sáng ngày 8/12/2016, Đảng ủy công an huyện đã tổ chức buổi học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, đề án, kết luận của BTV tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIII đến cán bộ, đảng viên và chiến sỹ trong lực lượng công an huyện.
Tại buổi quán triệt, các cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an huyện đã được triển khai học tập 14 chuyên đề, kế hoạch về đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; chuyên đề về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng các xã biên giới; Giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh; phát triển cơ sở hạ tầng thiết yếu các khu sản xuất nông nghiệp hàng hóa tập chung; định hướng phát triển kinh tế cửa khẩu; Tăng cường công tác dân vận trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số các huyện biên giới trên địa bàn tỉnh; Phát triển nông nghiệp nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020; Đẩy mạnh phát triển lâm nghiệp đến năm 2020; Nâng cao chất lượng giáo dục vùng đặc biệt khó khăn; chuyên đề về nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống y tế cơ sở; Triển khai kế hoạch số 48 của huyện ủy về thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020"; Chuyên đề về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh" giai đoạn 2016 - 2020; Đảm bảo ổn định và phát triển kinh tế - xã hội vùng tái định cư các thủy điện Quốc gia trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2020 và thông báo nhanh những kết quả của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII.

Toàn cảnh buổi quán triệt học tập các nghị quyết chuyên đề của Đảng bộ công an huyện.

Cũng trong buổi quán triệt, học tập các cán bộ đảng viên, chiến sỹ trong lực lượng công an huyện còn được xem những nội dung cơ bản trong chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua bài giảng của Giáo sư Hoàng Chí Bảo truyền đạt.
          Thông qua buổi quán triệt, học tập các nghị quyết chuyên đề của tỉnh giúp cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an huyện nắm được những nội dung cơ bản, cốt lõi của các nghị quyết, đề án, kết luận của Ban thường vụ, BCH Đảng bộ tỉnh kháo XIII nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tổ chức và thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Tác giả: Hoàng Cường