Công bố Quyết định bổ nhiệm trưởng Công an thị trấn Tam Đường

Thứ ba - 07/02/2017 07:38 2.133 0
Sáng ngày 6/2/2017, Công an thị trấn tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng công an Thị trấn. Tới dự buổi lễ có Lãnh đạo Ban chỉ huy công an huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương và toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an thị trấn.
Để đáp ứng yêu cầu trong việc lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Công an Tỉnh Lai Châu đã ký quyết định số 111 ngày 20/1/2017 bổ nhiệm có thời hạn cho Đại úy Giàng Minh Tịnh, sinh năm 1980 - Phó trưởng công an Thị trấn giữ chức vụ Trưởng Công an Thị trấn Tam Đường. Tại buổi công bố quyết định, Thừa lệnh của Giám đốc công an tỉnh Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng Công an huyện Tam Đường đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng công an Thị trấn cho Đại úy Giàng Minh Tịnh
          Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện và đ/c Lò Văn Yếm - Bí thư Đảng ủy Thị trấn đã chúc mừng đồng chí tân Trưởng Công an Thị trấn, đồng thời các đ/c cũng đề nghị đ/c Giàng Minh Tịnh trên cương vị công tác mới là người chỉ huy gương mẫu, cần tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng của người chiến sỹ Công an nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm thực tiễn và năng lực công tác cùng với tập thể Công an Thị trấn tiếp tục củng cố, xây dựng khối đoàn kết nội bộ; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần cùng Thị trấn đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng lực lượng Công an Thị trấn ngày càng vững mạnh, chính quy, hiện đại và làm tốt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tiếp tục đảm bảo giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn Thị trấn.

Thừa lệnh của Ban Giám đốc Công an tình Lai Châu Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện Tam Đường trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng công an Thị trấn cho Đại úy Giàng Minh Tịnh

Vinh dự được bổ nhiệm là Trưởng công an Thị trấn, Đại úy Giáng Minh Tịnh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng, bổ nhiệm và hứa trên cương vị công tác mới sẽ nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đem hết sức mình lãnh đạo, chỉ đạo cùng với cán bộ chiến sỹ trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hoàng Cường