Bình Lư gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 14/02/2017 08:12 715 0
Chiều ngày 13/2/2017, UBND xã Bình Lư đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã, các thôn bản, thân nhân các tân binh và 11 quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.
Năm 2016, xã Bình Lư được giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi 13 công dân lên đường nhập ngũ và luôn là địa phương có số lượng tân binh cao nhất trong toàn huyện. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân với chất lượng cao, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo thực hiện bước nào chắc bước đó. Đến nay, 13 thanh niên nhận lệnh và sẵn sàng chuẩn lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch. Trong số tân binh lên đường nhập ngũ đợt này Bình Lư có 1 tân binh viết đơn tình nguyện, 8/13 tân binh hoàn thành xong lớp 12.

Quang cảnh buổi gặp mặt các tân binh cảu xã Bình Lư trước khi lên đường nhập ngũ.

Đại diện các ban ngành, đoàn thể xã tặng quà cho tân binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương đã động viên các tân binh nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương. Thay mặt các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong đợt này đã hứa với các lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Đảng ủy, chính quyền xã Bình Lư sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ toàn vẹn chủ quyền của Tổ quốc và xứng đáng với truyền thống của xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Nhân dịp này các ban, ngành, đoàn thể xã cũng đã tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Tác giả: Hoàng Cường