Hội nghị giao ban liên ngành tố tụng huyện Tam Đường

Thứ tư - 28/03/2018 22:48 484 0
Chiều ngày 28/3, các cơ quan Liên ngành tố tụng huyện Tam Đường đã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác phối hợp quý I năm 2018.
Trong quý I/2018, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn ổn định và giữ vững. Các cơ quan chức năng đã phát hiện, khởi tố 6 vụ/7 bị can tội phạm về ma túy; phát hiện 2 vụ việc về xâm phạm sở hữu, 03 vụ việc về trật tự xã hội. Trong hoạt động tố tụng, các cơ quan đã phối hợp, kịp thời bàn và giải quyết tháo gỡ những vướng mắc qua từng vụ việc. Các hoạt động bắt, tạm giữ, tạm giam, điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án đều đảm bảo về chất lượng, các vụ án nghiêm trọng, phức tạp đã được điều tra khám phá kịp thời và đạt tỷ lệ cao.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các ngành cũng đưa ra những tồn tại, vướng mắc giữa các cơ quan tố tụng để liên ngành thống nhất và có biện pháp giải quyết, đồng thời xác định án điểm trong thời gian tới./.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường