Toà án Nhân dân huyện Tam Đường xét xử 2 vụ án hình sự

Chủ nhật - 13/05/2018 22:16 498 0
Ngày 7/3/2018, TAND huyện Tam Đường đưa ra xét xử sơ thẩm 2 vụ án hình sự. Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện: cả 2 vụ án đưa ra xét xử với 2 bị cáo là: Lừu Seo Khái, sinh năm 1983 thường trú tại Hô Bó, thị trấn Tam Đường; và Lù A Kẻ, sinh năm 1982, thường trú tại bản Chu Va 12, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, đều phạm tội tàng trữ trái phép ma tuý.
Tại phiên tòa trước những chứng cứ phạm tội mà các cơ quan tố tụng đã nêu, các bị cáo đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu đã được thẩm tra tại phiên tòa, ý kiến của kiểm sát viên. Hội đồng xét xử tuyên phạt các bị cáo: Lừu Seo Khái, Lù A Kẻ 17 tháng tù giam với tội danh "tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Bị cáo Lừu Seo Khái trước phiên tòa

Phiên toà được xét xử công khai, công bằng, minh bạch, xử đúng người, đúng tội. Thông qua đó nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là các tội phạm về ma túy./.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường