Hơn 100 hộ nghèo xã Sùng Phài, Nà Tăm được nhận áo ấm

Thứ tư - 10/12/2014 00:15 1.126 0
Công ty TNHH Đầu tư phát triển văn hóa, kinh tế Côn Sơn (Hải Dương) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường tổ chức trao áo ấm cho các hộ nghèo xã Sùng Phài và Nà Tăm
Theo đó, hơn 100 hộ dân nghèo thuộc 2 xã: Nà Tăm, Sùng Phài được nhận 2.200 chiếc áo ấm, giày, mũ với tổng giá trị trên 18 triệu đồng. Ngoài ra Công ty còn trao nhiều xuất quà bánh kẹo cho các cháu học sinh mầm non của của hai xã trên.

Các hộ nghèo xã Sùng Phài được nhận áo ấm của Công ty TNHH Đầu tư phát triển văn hóa, kinh tế Côn Sơn (Hải
Dương).

Được biết trước đó, tháng 4/2014, Công ty cũng thực hiện đợt trao quà gồm: 500 chiếc bút, 2.000 quyển vở viết, 100 chiếc màn tổng trị giá trên 16 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn xã Sùng Phài. Đây là nghĩa cử cao đẹp của Công ty đối với nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn cùng với mong muốn các em học sinh, hộ nghèo, người già không phải chịu cảnh giá rét trong mùa đông này./.

Tác giả: Trọng Hoản