Hội CCB huyện Tam Đường tặng quà đầu năm học mới

Thứ hai - 26/08/2019 23:14 617 0
Chiều ngày 26/08, Hội CCB huyện Tam Đường thay mặt Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cô và trò trường Mầm non xã Bản Giang nhân dịp đầu năm học mới. Dự buổi trao quà có đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường.
Tại đây, đoàn đã trao tặng nhà trường 1 chiếc tivi trị giá 10 triệu đồng và những món quà động viên tinh thần các cháu. Đây là những món quà đầy ý nghĩa do Hội CCB huyện Tam Đường làm cầu nối, vận động sự đóng góp của Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng nhằm khích lệ động viên tinh thần dạy và học của cô và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới.

Hội CCB huyện Tam Đường trao quà cho nhà trường nhân dịp đầu năm học mới.

Cầm Thanh