Tam Đường, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ ba - 26/07/2016 22:52 707 0
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), tối 26/72016, Đoàn TNCS HCM huyện Tam Đường phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Sùng Lử Páo – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện; đại biểu các ban, ngành đoàn thể và hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ, ĐVTN đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ và Đoàn viên thanh niên huyện Tam Đường thắp hương tri ân các anh hùng liệ sĩ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, đảng viên, các lực lực vũ trang và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện nguyện: Sẽ noi gương các anh, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước trong thời kỳ mới, thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, nâng cao bản lĩnh chính trị, ý chí tực lực, tự cường, tự tôn dân tộc để trở thành những người vừa hồng vừa chuyên, là những chiến sĩ thi đua trên mọi mặt trận chiến thắng nghèo nàn, lạc hậu, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, góp phần xây dựng quê hương Tam Đường ngày càng giàu đẹp, văn minh và hạnh phúc.

Tác giả: Trọng Hoản