Tam Đường tổ chức đấu giá quyền sử dụng 18 lô đất công khai

Chủ nhật - 02/07/2017 22:53 829 0
Sáng ngày 1/7/2017, UBND huyện Tam Đường và Trung tâm phát triển quỹ đất huyện phối hợp với Công ty cổ phần bán đấu giá Thái Linh chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức phiên bán đấu giá công khai quyền sử dụng đất của 18 lô đất tại đường số 8 ở Thị trấn Tam Đường. Tham dự buổi đấu giá có đại diện Sở Tài nguyên Môi trường, lãnh đạo HĐND - UBND huyện cùng toàn thể các cá nhân tham gia đấu giá.
Phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất lần này thu hút sự tham gia của trên 300 khách hàng đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Trong 18 lô đất tại đường số 8 thuộc bản Mường Cấu - Thị trấn Tam Đường, gồm 17 lô có diện tích 105 m2 và 1 lô có diện tích 112m2 với giá khởi điểm từ 105 triệu đến gần 242 triệu đồng/lô. Tại phiên đấu giá công khai đã diễn ra rất sôi động nhưng cũng không kém phần quyết liệt, nhiều lô đất được bán với giá khá cao, vượt từ 3 đến 5 lần so với giá khởi điểm.

Các khách hàng đang làm thủ tực trước khi vào tham gia đấu giá.

Khách hàng đang tham gia trả giá trong buổi đấu giá.

Sau hơn 4 tiếng đồng hồ đấu giá liên tục, phiên đấu giá kết thúc với 18 lô đất được đấu giá thành công, giá khởi điểm 3.034.920 tỷ đồng, tổng số tiền bán ra đạt 8,446,920 tỷ đồng vượt 5,412.000 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Toàn bộ số tiền thu được từ phiên đấu giá lần này sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước, góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách và dùng để đầu tư xây dựng các công trình phục vụ phát triển kinh tế của huyện.

Tác giả: Hoàng Cường