Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Chủ nhật - 16/07/2017 23:18 521 0
Sáng ngày 11/7, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, BCH Trung ương Đảng khóa XII, cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện
Tại hội nghị, các đại biểu đã được tập trung quán triệt 3 Nghị quyết, gồm: Nghị quyết về Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Nghị quyết về Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước và Nghị quyết về Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Quang cảnh hội nghị.

Thông qua Hội nghị này, giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản của 3 nghị quyết quan trọng, trên cơ sở đó, tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, tạo ra sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, nhanh chóng đưa các Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống, phát huy hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

Tác giả: Trọng Hoản