Hội nghị học tập chuyên đề năm 2019 và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 06/06/2019 04:38 827 0
Sáng ngày 30/5, tỉnh ủy Lai Châu tổ chức hội nghị toàn tỉnh học tập chuyên đề năm 2019, về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng hình thức truyền hình trực tiếp. Tại điểm cầu trung tâm hội nghị huyện Tam Đường, dự có đồng chí Hoàng Thọ Trung – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, cùng với cán bộ đảng viên công chức viên chức trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo – Giảng viên cao cấp Học viên chính trị Quốc gia HCM truyền đạt nội dung xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề 50 năm thực hiện di chúc của Người. Qua học tập, giúp mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn tư tưởng HCM về Nhân dân. Vai trò của quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân, dựa vào dân và vì Nhân dân phục vụ. Thấm nhuần sâu sắc về thực hiện di chúc của Chủ tịch HCM, những giá trị cốt lõi của di chúc về xây dựng Đảng. Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách HCM được Đảng bộ huyện Tam Đường xác định là công việc thường xuyên và lâu dài để hệ tư tưởng của Bác thấm nhuần, sâu sát trong mọi tầng lớp quần chúng, cán bộ đảng viên.

Ngọc Hà