Bàn giao “mái ấm công đoàn”

Thứ hai - 02/01/2017 23:04 610 0
Chiều 28/12/2016, Liên đoàn Lao động huyện Tam Đường phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho anh Tẩn A Giao- cán bộ xã Tư pháp xã Tả Lèng là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở
Căn nhà “Mái ấm công đoàn” được xây dựng với tổng diện tích 30m2 với tổng giá trị xây dựng là trên 40.000.000 triệu, trong đó số tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng từ nguồn quỹ  “Mái ấm công đoàn” là 20.000.000 triệu đồng (do Liên đoàn lao động tỉnh quản lý), số tiền còn lại là do gia đình tích lũy cùng với sự giúp đỡ ngày công của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Ngôi nhà được xây dựng và bàn giao sẽ giúp anh Giao yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn góp phần chăm lo cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tác giả: Trọng Hoản