Giao lưu toán, tiếng việt cấp trường

Thứ năm - 29/12/2016 02:49 641 0
           Ngày 26/12, trường tiểu học thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường) đã tổ chức giao lưu toán, tiếng việt cấp trường cho 160 em học sinh của các khối từ khối lớp 2 đến khối lớp 5. Tham gia giao lưu toán, tiếng việt lần này, các em học sinh phải trải qua hai phần thi là thi cá nhân và giao lưu thi tiếp sức đồng động.

Các em học sinh khối lớp 4 của trường tiểu học thị trấn Tam Đường đang tham gia phần thi tiếp sức đồng đội

Qua hội thi tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện khả năng thực hành, tư duy sáng tạo về những kiến thức đã học trong chương trình môn Toán, tiếng Việt và vận dụng vào thực tế cuộc sống. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh./.

Tác giả: Ngọc Hà