Ủng hộ nồi cháo tình thương

Thứ tư - 18/01/2017 03:36 775 0
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Trung tâm y tế huyện đã diễn ra buổi lễ tiếp nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm tới ủng hộ vào nguồn quỹ nồi cháo tình thương cho các bệnh nhân nghèo tại TTYT huyện.
Được biết chương trình nấu cháo cho bệnh nhân nghèo nằm điều trị tại TTYT huyện được tổ chức gần 5 năm nay dưới sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ huyện, Chi hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên TTYT đã giúp đỡ cho hàng nghìn lượt người bệnh vơi bớt khó khăn và thêm ấm lòng trong khi điều trị tại đây, đồng thời là động lực để người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Ông Chu Đình Chí - Chủ nhiệm HTX Mường Lự trao hỗ trợ nồi cháo tình thương cho đại diện Chi hội Chữ thập đỏ của TTYT huyện

Do đó, nhằm hỗ trợ cho nồi cháo tình thương tiếp tục hoạt động 4 nhà hảo tâm là Ông Chu Đình Chí, bà Lù Thị Tỉnh, ông Nguyễn Văn Nghĩa và anh Nguyễn Văn Quyết đã đóng góp và ủng hộ nồi cháo tổng cộng 6 triệu đồng để hỗ trợ Chi hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên của TTYT thực hiện chương trình mang nặng nghĩa tình đối với những bệnh nhân nghèo phải nằm điều trị tại TTYT huyện. Nhân dịp này Đại tá Phạm Văn Đông - Trưởng phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Lai Châu cũng đã trao tặng 5 chiếc chăn ấm và 1 triệu đồng tiền mặt cho TTYT huyện.

Tác giả: Hoàng Cường