Bảo việt Lai Châu tặng quà cho TTYT huyện

Thứ ba - 14/02/2017 08:10 959 0
Sáng ngày 10/2/2017, TTYT huyện tổ chức buổi tiếp nhận quà do Bảo việt Lai Châu trao tặng. Tới dụ buổi trao tặng có ông Đoàn Nam Thái - Giám đốc công ty Bảo việt Lai Châu, lãnh đạo TTYT huyện và đại diện các khoa phòng của TTTY.
Theo đó, đợt trao quà cho Trung tâm y tế huyện lần này, Công ty Bảo việt Lai Châu đã tặng cho 2 khoa Ngoại sản và Khoa Nhi thuộc TTYT huyện 2 chiếc ti vi LCD nhãn hiệu SONY 32 inche trị giá 10 triệu đồng để hỗ trợ và nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang nằm điều trị tại TTYT huyện.

Lãnh đạo Bảo việt Lai Châu tặng quà cho đại diên lãnh đạo  và các khoa phòng của TTYT huyện

Đây là những món quà thể hiện trách nhiệm, tình cảm sâu nặng của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Bảo Việt Lai Châu với mong muốn cùng với TTYT nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân của TTYT, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho đồng bào miền núi, dân tộc thiểu số trong huyện, đồng thời mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh nhất là bệnh nhân nhi nằm điều trị tại TTYT huyện.

Tác giả: Hoàng Cường