Tam Đường: Bế mạc hội thao truyền thống ngành giáo dục năm học 2016-2017

Thứ hai - 06/03/2017 03:07 577 0
Sau những ngày tranh tài sôi nổi, ngày 5/3 phòng GD&ĐT huyện Tam Đường đã tổ chức bế mạc hội thao truyền thống ngành năm học 2016-2017
Trong thi đấu các vận động viên không chuyên của ngành đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho hội thao những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 18 giải cho các đội tham dự hội thao. Theo đó, giải nhất bóng chuyền nam và nữ đều thuộc về xã Sơn Bình; giải nhì bóng chuyền nam, nữ thuộc về xã Tả Lèng; Giải nhất môn bóng bàn nam, nữ  đều thuộc về xã Nùng Nàng. Hội thao nhằm tạo điều kiện để các vận động viên trong Ngành giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, công nhân viên các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Tam Đường trao giải nhất nội dung bóng chuyền nam, nữ cho các đội tham dự hội thao

Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả: Ngọc Hà