Giải bóng chuyền chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 21/02/2017 01:34 600 0
Thiết thực chào mừng 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 18/2/2017 BCH Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên Trung tâm y tế huyện Tam Đường tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Tham dự giải có 6 đội bóng, trong đó gồm 3 đội nam và 3 đội nữ đến từ khoa, phòng chức năng của TTYT và Trạm y tế các xã, thị trấn. Với thể thức thi đấu vòng tròn tín điểm, chọn 2 đội có điểm số cao nhất ở các nội dung vào thi đấu trận chung kết. Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Giải bóng chuyền chào mừng 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp.

Một pha tranh bóng giữa 2 đội bóng chuyền Nam Ngoại sản - Phòng Khám - Dược - Cận lâm sàng - Phòng chức năng và đội Nội nhi - Y tế dự phòng Chăm sóc SKSS - Methadone.

Ban tổ chức đã trao tổng cộng 6 giải cho các đội có thành tích cao tại giải đấu, trong đó gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba. Trong đó Nhất nam thuộc về Tổ công đoàn Ngoại sản - Phòng Khám - Dược - Cận lâm sàng - Phòng chức năng, nhất nữ được trao cho Tổ công đoàn Nội nhi - Y tế dự phòng Chăm sóc SKSS - Methadone. Thông qua giải đấu này góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên TTYT huyện và là hoạt động thiết thực chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2017 và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2019

Tác giả: Hoàng Cường