Giải Việt dã thanh niên huyện Tam Đường lần thứ XII

Thứ hai - 06/03/2017 21:40 852 0
Sáng ngày 4/3, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa - thông tin huyện Tam Đường đã tổ chức khai mạc giải việt dã thanh niên huyện Tam Đường lần thứ XII năm 2017
Dự có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Tham dự giải năm nay có 17 đoàn với 86 vận động viên (VĐV) trong toàn huyện, trong đó có 53 VĐV nam và 33 VĐV nữ. Các VĐV tham gia 2 nội dung chạy: Nam 8km, nữ 4km. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Tam Đường chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Lãnh đạo huyện đoàn và phòng văn hóa thông tin huyện Tam Đường trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn tham dự giải

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 30 giải cá nhân nam, nữ; 2 giải tài năng trẻ; 3 giải đồng đội nam, 3 giải đồng đội nữ cho các VĐV. Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn trường trung học phổ thông Bình Lư; Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn trường phổ thông dân tộc nội trú huyện; giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn xã Nùng Nàng. Đồng thời, qua giải đấu Ban Tổ chức đã tuyển chọn, phát hiện được những VĐV xuất sắc đại diện cho huyện Tam Đường tham gia giải việt dã thanh niên tỉnh Lai Châu lần thứ XI năm 2017./.

Tác giả: Ngọc Hà