Bế mạc giải bóng đá vô địch huyện Tam Đường lần thứ IV, năm 2015

Thứ tư - 06/01/2016 03:01 822 0
Chiều ngày 28/12/2015, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Fan Si Pan đã tổ chức bế mạc giải bóng đá vô địch huyện Tam Đường lần thứ IV, năm 2015
Giải đấu với sự góp mặt của 266 vận động viên của 19 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, được tổ chức theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm (44 trận), đã thu hút được hàng ngàn lượt người hâm mộ theo dõi cổ vũ cho các đội thi đấu.

Đ/c Tẩn Thị Quế - Phó chủ tịch UBND huyện trao cúp vô địch cho đội bóng đá Công an huyện.

Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng với chất lượng chuyên môn cao, giải bóng đá vô địch huyện Tam Đường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công an huyện, giải nhì là FC Thành Nam, giải ba cho đội Phòng GD&ĐT, giải đội phong cách cho đội Ban quản lý dự án. Ngoài ra, BTC còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất./.

Tác giả: Trọng Hoản