Trao 10 bộ máy tính cho trường tiểu học Giang Ma

Thứ năm - 31/12/2015 04:19 919 0
Sáng ngày 29/12/2015, Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Giang Ma tổ chức đón nhận 10 bộ máy vi tính do công ty TNHH một thành viên Tiến Mạnh Lai Châu trao tặng. Tới dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo, cán bộ công ty TNHH một thành viên Tiến Mạnh cùng cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.
Được biết trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Giang Ma nằm ở xã đặc biệt khó khăn, học sinh đa phần là người dân tộc thiểu số, cơ sở vật chất của trường còn nhiều thiếu thốn nhất là trang thiết bị dạy và học.

Đại diện công ty TNHH một thành viên Tiến Mạnh Lai Châu trao tặng máy vi tình cho nhà trường

Trước tình hình đó, với tấm lòng nghĩa cử cao đẹp Công ty THNH một thành viên Tiến Mạnh Lai Châu đã trích một phần từ nguồn quỹ phúc lợi của doanh nghiệp trao tặng 10 bộ máy vi tính cho nhà trường với tổng giá trị là 63,5 triệu đồng, nhằm giúp đỡ các em có điều kiện học tập tốt hơn, để các em  có thể tiếp cận với công nghệ thông tin và với nguồn tri thức của nhân loại. Đây là hành động thiết thực cũng như tấm lòng của doanh nghiệp đối học sinh dân tộc vùng khó khăn, giúp nhà trường và các em học sinh trong trường có điều kiện học tập tốt hơn.

Tác giả: Hoàng Cường