Hội CCB huyện Tam Đường tổ chức giao lưu thể thao

Thứ năm - 10/12/2015 03:53 995 0
Thực hiện chương trình, kế hoạch hoạt động của hội CCB năm 2015 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam 6/12/1989 - 6/12/2015. Sáng ngày 6/12/2015, Hội CCB huyện Tam Đường phối hợp với Hội người cao tuổi, Cựu thanh niên xung phong, hội cựu giáo chức và Ban liên lạc hưu trí khu vực Bình Lư huyện tổ chức thi đấu giao lưu thể thao giữa các hội viên.
          Với 3 nội dung thi đấu giao hữu là: Cờ tướng, Bóng bàn và Cầu lông, 47 vận động viên là hội viên CCB, hội người cao tuổi, cựu thanh niên xung phong, cựu giáo chức ở các xã, thị trấn và chi hội CCB khối cơ quan đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi, nhưng cũng không kém phần sôi nổi thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Các hội viên đang thi đấu giao hữu môn bóng bàn

Các hội viên người cao tuổi đang thi đấu giao hữu môn cờ tướng

Qua buổi giao lưu đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tạo sân chơi cho các hội viên đổi kinh nghiệm, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết trong công tác.

Tác giả: Hoàng Cường