Bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 04/12/2015 22:36 917 0
Ngày 1/12, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tam Đường đã tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2015 – 2016. Đến dự có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy; đồng chí Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan ban ngành đoàn thể huyện cùng với hơn 200 giáo viên đến từ 44 đơn vị trường học.
Tham gia hội thi có 280 thầy cô giáo đại diện cho 44 đơn vị trường trong toàn huyện tham gia. Các thí sinh phải trải qua 3 nội dung thi: thi viết sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực của giáo viên, thi thực hành 2 tiết tại lớp mà giáo viên đang giảng dạy. Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường. Kết quả đã có 192 thí sinh đoạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tam Đường trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho các giáo viên đạt giải

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên giỏi cho các thí sinh đoạt giải. Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 -2016 và những năm học tiếp theo.

Tác giả: Ngọc Hà