Sân bóng đá cỏ nhân tạo đầu tiên tại huyện Tam Đường

Thứ tư - 25/11/2015 02:24 2.226 0
Chiều ngày 23/11/2015 sân bóng đá Fan Si Pan (Phan Si Phăng) được xây dựng tại bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Đây là sân bóng đá cỏ nhân tạo đầu tiên được xây trên địa bàn huyện Tam Đường với kinh phí hơn 600 triệu đồng, được biết toàn bộ kinh phí làm sân do các cá nhân cùng góp vốn đầu tư. Công trình bao gồm: Mặt sân bằng cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng, lưới bảo vệ với diện tích hơn 1.600 m2 được thiết kế 1 sân bóng đá mini 7 người.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đầu tiên trên địa bàn huyện Tam Đường

Sân bóng đá cỏ nhân tạo hoàn thành và đi vào hoạt động không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao của người dân mà còn góp phần giảm bớt tình trạng thiếu sân bãi luyện tập thể thao đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhất là cho thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện Tam Đường./.

Tác giả: Trọng Hoản