Tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 30/11/2015 23:34 802 0
Ngày 20/11, hội cựu giáo chức huyện đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện và các hội viên của hội cựu giáo chức.
Tại buổi tọa đàm, các hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành giáo dục qua các thời kỳ nhằm tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp, đề cao trách nhiệm của nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.

Đ/c Sùng Lử Páo - PBT TT huyện ủy tặng hoa chức mừng hội cựu giáo chức huyện nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thời guan qua, Hội Cựu giáo chức huyện đã có nhiều hoạt động phong phú, ngoài việc thăm hỏi nhau lúc nhàn rỗi, Hội đã tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên ốm đau, hoạn nạn. Một số hội viên còn tham gia công tác khuyến học, khuyến tài tại địa phương, đóng góp nhiều trong việc đổi mới cho ngành giáo dục của huyện. Bên cạnh đó, các hội viên Hội Cựu giáo chức huyện còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham gia tập dưỡng sinh và dưỡng sinh tâm thể….

Tác giả: Ngọc Hà