Trao tặng trên 200 áo ấm cho học sinh nghèo

Thứ năm - 10/12/2015 02:43 922 0
Thực hiện chương trình tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Sáng ngày 4/12, Hội chữ tập đỏ huyện phối hợp với liên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Giang Ma tổ chức trao tặng áo ấm cho học sinh của 2 trường.
Giang Ma là một xã còn gặp nhiều khó khăn, nhiều em học sinh đến trường trong những ngày giá rét trên người chỉ mặc có một chiếc áo mỏng. Theo đó, hơn 200 chiếc áo ấm đã được bà Vũ Thị Thu thường trú tại xã Nậm Lỏng - Thành phố Lai Châu huy động được từ các tiểu thương và những nhà hảo tâm ủng hộ để đến trao tận tay các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn.
          Tại buổi trao tặng, Bà Vũ Thị Thu đã thăm hỏi và động viên các em khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên học tốt để sau này lớn lên sẽ là người sống có ích cho xã hội, cho quê hương. Bà cũng mong muốn khi những cơn gió lạnh của mùa đông tràn về, các em sẽ có một mùa đông ấm áp hơn và tự tin hơn mỗi khi cắp sách tới trường.

Bà Vũ Thị Thu trao tặng áo ấm cho các học sinh trường THCS Giang Ma.

Được biết, nhiều năm nay bà Vũ Thị Thu với tấm lòng thiện nguyện đã huy động được từ các nhà hảo tâm để trao tặng cho trẻ em và học sinh nghèo ở các địa phương trong tỉnh, đây là hành động thiết thực nhằm giúp các em học sinh từng bước phấn đấu vươn lên trong học tập.

Tác giả: Hoàng Cường