Trạm y tế xã Hồ Thầu khám cho 7.735 lượt người

Thứ sáu - 04/12/2015 22:17 908 0
Mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, xong thời gian qua, tập thể cán bộ, y bác sĩ của Trạm y tế xã Hồ Thầu (Tam Đường) đã có nhiều nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.
 Tính từ đầu năm đến nay, Trạm đã khám cho 7.735 lư­ợt ngư­ời, đạt 101% kế hoạch (KH) ; trong đó: Điều trị nội trú 130 lư­ợt ngư­ời đạt 108% KH, điều trị ngoại trú 6.300 lượt bệnh nhân, đạt 100% KH; tỷ lệ phụ nữ mang thai được khám thai đầy đủ 46 người, đạt 100% KH; tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm phòng đầy đủ là 66 trẻ, đạt 94,2% KH.

Cán bộ Tram y tế xã Hồ Thầu đang khám bệnh cho bênh nhân

Bên cạnh đó, Trạm còn tăng cường công tác phòng chống sốt rét, chương trình CSSKSS và chương trình phòng chống HIV/AIDS. Phối hợp với các ban ngành xã kiểm tra VSATTP các cơ sở buôn bán nhỏ, lẻ trên địa bàn xã.

Tác giả: Trọng Hoản