Kiểm tra công nhận huyện Tam Đường đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2015

Thứ tư - 04/11/2015 07:11 869 0
Thực hiện quyết định số 414 của UBND tỉnh Lai Châu và kế hoạch 647 của sở GD&ĐT Lai Châu về việc thành lập đoàn kiểm tra công nhận kết quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại các huyện thành phố năm 2015. Đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện công tác PCGD THCS, XMC tại huyện Tam Đường từ ngày 29 đến 31/10/2015.
Qua kiểm tra Đoàn kiểm tra của tỉnh đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo, sự quan tâm sâu sát của cấp ủy đảng, chính quyền huyện Tam Đường, sự phối hợp chặt chẽ giữa ngành giáo dục với các ban ngành đoàn thể từ cấp huyện đến các xã, thị trấn đối với công tác PCGD, xóa mù chữ; Có đầy đủ các loại hồ sơ theo quy định, hồ sơ trình bày khoa học, thông tin giữa các loại sổ và phiếu điều tra chính xác, thống nhất và lôgic; hồ sơ đảm bảo tính lưu trữ lâu dài.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Tính đến tháng 10/2015 có 100% các xã, thị trấn huyện Tam Đường đủ điều kiện công nhận duy trì đạt chuẩn quốc gia về kết quả PCGD THCS và xóa mù chữ năm 2015.

Tác giả: Ngọc Hà