Hội khỏe Phù Đổng huyện Tam Đường lần thứ V, năm 2015

Thứ ba - 27/10/2015 21:39 1.759 0
Sáng ngày 24/10, huyện Tam Đường tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ V - năm 2015. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở GD & ĐT, lãnh đạo huyện Tam Đường và đông đảo học sinh trong toàn huyện
Trong lễ khai mạc, 600 em học sinh 2 trường THCS và Tiểu học của thị trấn Tam Đường đã có màn đồng diễn ấn tượng với chủ đề: “Tuổi trẻ huyện Tam Đường – khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Kiệu rước chân dung Bác Hồ trong Lễ khai mạc.

Tham dự HKPĐ lần này có hơn 500 vận động viên (VĐV) của 30 trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia tranh tài. Các VĐV thi đấu ở 8 môn là: Điền kinh, đẩy gậy, đá cầu, bắn nỏ, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, cờ vua
Qua 2 ngày thi đấu sổi nổi, đoàn kết, trung thực, Ban tổ chức đã trao giải 2 nhất toàn đoàn cho trường THCS Bản Hon và trường tiểu học Thị trấn; 2 giải nhì: trường THCS Thị trấn và trường tiểu học Bản Bo; 2 giải ba: trường THCS và tiểu học Sơn Bình. Đồng thời, BTC đã trao 43 giải nhất, 43 giải nhì và 45 giải ba cho các cá nhân, đội đạt giải tại kỳ Hội khoẻ lần này.

Đ.c Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện, Trưởng BTC Hội khỏe Phù Đổng trao giải toàn đoàn cho các đội đạt giải

Bà Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện Tam Đường, trưởng Ban tổ chức HKPĐ cho biết “Thông qua HKPĐ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, giúp các em được giao lưu, học hỏi, phát triển đồng đều cả về mặt thể chất và trí tuệ. Đồng thời, là dịp để huyện lựa chọn những VĐV có thành tích cao ở từng môn thi đấu, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham gia thi đấu tại HKPĐ toàn tỉnh vào năm 2016”

Một số hình ảnh nổi bật

Tác giả: Trọng Hoản