Trao 10 xuất học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó

Thứ hai - 19/10/2015 22:45 683 0
Sáng ngày 19/10/2015, Trung tâm Viettel Tam Đường phối hợp với Trường THCS xã Bản Bo tổ chức trao 10 suất bổng của chương trình “Vì em hiếu học” năm học 2015-2016 cho 10 học sinh nghèo hiếu học của 2 trường THCS và Tiểu học xã Bản Bo.
Được biết, học bổng “Vì em hiếu học” được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện trên toàn quốc trong thời gian 10 năm bắt đầu từ năm 2014 đến năm 2024. Đây là năm thứ hai liên tiếp Trung tâm Viettel Tam Đường tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo hiếu học của 12 xã khó khăn trong huyện.

Lãnh đạo Trung tâm Viettel Tam Đường và lãnh đạo 2 trường trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Tại buổi trao học bổng 10 em học sinh nghèo của 2 trường THCS và Tiểu học xã Bản Bo vượt khó vươn lên trong học tập đã được lãnh đạo Trung tâm Viettel Tam Đường trao tặng, mỗi xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa trợ giúp các em một phần chi phí trong học tập và động viên các em học sinh tiếp tục vượt khó, vươn lên thực hiện ước mơ tương lai của mình.

Tác giả: Hoàng Cường