Tam Đường: Tổ chức giao lưu giáo viên dạy nhạc cấp huyện

Thứ ba - 12/01/2016 22:10 676 0
Ngày 09/01/2016, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tam Đường tổ chức “Giao lưu giáo viên âm nhạc” cấp huyện năm học 2015-2016
          Tham dự giao lưu có 22 thí sinh là giáo viên dạy âm nhạc của các trưởng Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 03 nội dung thi: Xây dựng kế hoạch tổ chức 1 hội thi hoặc biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày Khai trường, 26/3, 20/10, 20/11; thực hành đánh đàn bài tập đọc nhạc trong chương trình giảng dạy và biểu diễn bài hát tự chọn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước… Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh .

Đ/c Nguyễn Thị Thủy- P.trưởng phòng GD&ĐT huyện Tam Đường trao giấy khen cho các thầy, cô đạt giải

Đây là dịp để các giáo viên âm nhạc ở 2 cấp học trên địa bàn huyện Tam Đường được giao lưu, thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác. Qua đó, cũng đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên dạy môn âm nhạc, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tác giả: Trọng Hoản