Hội nghị tổng kết chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học giai đoạn 2010-2015

Thứ ba - 06/09/2016 10:31 549 0
Ngày 29/8, Ban Quản lý Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (gọi tắt là Chương trình SEQAP) huyện Tam Đường đã tổ chức tổng kết Chương trình SEQAP giai đoạn 2010 – 2015. Dự hội nghị có đồng chí Tẩn Mý Khé – PGĐ sở giáo dục và đào tạo; đồng chí Từ Hữu Hà – chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các trường tham gia chương trình và đại diện phụ huynh học sinh.
Chương trình SEQAP được triển khai tại 8 đơn vị trường tiểu học theo mô hình dạy học cả ngày với 3.178 em học sinh, trong đó học sinh hưởng chế độ ăn trưa là 1.258 em. Chương trình đã góp phần quan trọng trong việc huy động 100% số trẻ em trong độ tuổi ra lớp ở các trường tham gia. Năm học 2015 – 2016 đã có 99,1% học sinh hoàn thành chương trình lớp học, cao hơn 0,5% so với các trường ngoài SEQAP. Chương trình cũng đã triển khai các hạng mục hỗ trợ trường tiểu học tham gia, trong đó, Quỹ Giáo dục nhà trường, Quỹ Phúc lợi học sinh với tổng số tiền hơn 6,7 tỷ đồng… Thực hiện chương trình, đã tạo điều kiện cho học sinh vùng khó khăn có thêm thời gian dành cho học tập, tổ chức các hoạt động tập thể, rèn kỹ năng sống, các em có điều kiện nắm vững kiến thức hơn, chất lượng giáo dục ở các lớp dạy học 2 buổi/ngày được nâng lên đáng kể...

đồng chí Từ Hữu Hà - chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình SEQAP giai đoạn  2010 – 2015.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình SEQAP giai đoạn  2010 – 2015.

Tác giả: Ngọc Hà