Đại hội hội Đông y huyện Tam Đường khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ ba - 06/09/2016 10:06 664 0
Chiều ngày 27/8/2016, ban vận động Hội Đông y huyện Tam Đường đã tổ chức Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự đại hội có đồng chí Từ Hữu Hà – chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tô Đình Lực – PCT HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo hội đông y tỉnh; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
Ban vận động hội đông huyện được thành lập theo quyết định số 1844 ngày 3/10/2014 của UBND huyện Tam Đường. BVĐ Hội đông y huyện được thành lập để tuyên truyền, vận động Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện kế thừa, bảo tồn, phát huy các vị thuốc, bài thuốc quý trong Nhân dân. Từng bước thực hiện xã hội hóa, hiện đại hóa nền y học cổ truyền của huyện. Đồng thời, phối kết hợp với ngành y tế huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.

BCH hội đông y huyện Tam Đường khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021 ra mắt đại hội

Đại hội đã thảo luận và thống nhất một số nội dung, nhiệm vụ trong dự thảo Điều lệ của Hội Đông huyện. Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành Hội Đông y huyện khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó giám đốc TTYT huyện được bầu làm chủ tịch.

Tác giả: Ngọc Hà