Khai mạc hội thao ngành GD&ĐT huyện Tam Đường

Thứ ba - 07/04/2015 09:58 792 0
Ngày 4/4/2015, phòng GD&ĐT huyện Tam Đường đã tổ chức khai mạc hội thao truyền thống ngành cụm 1 tại trường tiểu học thị trấn.
Tham dự hội thao năm nay có 159 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của 7 đoàn của các liên trường THCS, Tiểu học và Mầm non tại cụm 1, thi đấu ở hai nội dung: Bóng chuyền và bóng bàn. Qua hội thao đã tạo một sân chơi bổ ích, là nơi để các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực của cán bộ, giáo viên để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học..

Các VĐV tham gia hội thao

Kết thúc hội thao, ở nội dung thi đấu bóng chuyền, giải nhất nam thuộc về liên trường thị trấn Tam Đường; nhất nữ thuộc về liên trường xã Sơn Bình. Giải nhì nam thuộc về liên trường xã Nà Tăm, nhì nữ thuộc về liên trường thị trấn Tam Đường. Ở bộ môn bóng bàn, nhất đôi nam thuộc về liên trường Khun Há, nhất đơn nam thuộc về VĐV Trần Đức Dũng – tiểu học Khun Há, nhất đơn nữ thuộc về VĐV Lù Thị Ưng - tiểu học Sơn Bình.

Tác giả: Ngọc Hà