Trao 145 xuất quà cho nhân dân 2 bản Sin Chải và Nà Sài của xã Bản Giang

Chủ nhật - 11/02/2018 22:14 482 0
Sáng ngày 6/2/2018, Trung tâm y tế huyện phối hợp với công ty THNH AMY - Hà Nội tổ chức buổi trao quà cho bà con nhân dân 2 bản Sin Chải và Nà Sài của xã Bản Giang. Tới dự có lãnh đạo TTYT huyện, lãnh đạo Công ty THNH AMY và các công ty trực thuộc.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thông qua TTYT huyện công ty TNHH AMY chuyên ngành thời trang cao cấp đã tới tặng quà cho bà con nhân dân ở 2 bản Nà Sài và Bản Giang. Được biết 2 bản trên chủ yếu là bà con dân tộc Dao và dân tộc Giấy sinh sống, đời sống của nhân dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Lãnh đạo Công ty THHH AMY và lãnh đạo TTYT tặng quà cho bà con nhân dân bản Sin Chải - xã Bản Giang

Trước những khó khăn của bà con nhân dân trong bản, công ty TNHH AMY đã trích một phần nguồn phúc lợi để tới hỗ trợ cho nhân dân. Theo đó, công ty trao tổng cộng 145 xuất quà cho bà con nhân dân 2 bản, trong đó bản Sin Chải được nhận 56 xuất và bản  Nà Sài là 89 xuất. Mỗi xuất quà bao gồm 1 thùng mì tôm, 1 chiếc áo ấm và các vật dụng cá nhân có trị giá 600 nghìn đồng. Toàn bộ số quà tặng trên có tổng trị giá trên 85 triệu đồng.
          Đây là hành động thiết thực nhằm giúp bà con nhân dân 2 bản Sin Chải và Nà Sài vơi bới những khó khăn trước mắt, tiếp tục phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: Hoang Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường