Trao tặng hàng nghìn bộ quần áo cho bệnh nhân và người nghèo

Thứ ba - 14/11/2017 04:27 536 0
Sáng ngày 11/11/2017, Đoàn thiện nguyện của Câu lạc bộ Thiện Duyên - Hà Đông - Hà Nội do anh Phạm Văn Quyết là trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến trao quà cho nhân dân ở bản Tà Chải - xã Hồ Thầu và các bệnh nhân nhi tại TTYT huyện Tam Đường.
Đợt trao quà lần này, Câu lạc bộ Thiện Duyên đã trao hàng trăm bộ quần áo ấm cùng giày dép, cặp lồng, tất, khăn ấm cho 67 hộ dân và học sinh của bản Tà Chải - xã Hồ Thầu, ngoài ra đoàn cũng trao tặng 30 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn trong bản.

Các thành viên CLB Thiện Duyên trao quà cho bà con nhân dân và học sinh bản Tà Chải - xã Hồ Thầu

Tiếp theo đó, đoàn cũng đến thăm và tặng hàng nghìn bộ quần áo cũ cho các bệnh nhân nhi và đóng góp hơn 2 triệu đồng cho nồi cháo tình thương tại Trung tâm y tế huyện Tam Đường. Được biết số quà tặng trên do các thành viên của Câu lạc bộ Thiện Duyên quyên góp và huy động từ các tấm lòng hảo tâm tặng bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa nhằm tiếp thêm động lực để người nghèo và bệnh nhân nhi vượt qua những khó khăn trước mắt và mùa đông giá rét, yên tâm chữa bệnh, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường