Trao quà cho học sinh và hộ nghèo của xã Sơn Bình

Thứ ba - 21/11/2017 03:35 519 0
Sáng ngày 19/11, ông Trần Yên phối hợp với các đơn vị từ thiện của Công ty sản xuất lông mi; Hội từ thiện mắt thương nhìn cuộc đời và Nhóm từ thiện 1.000 chăn ấm vùng cao Hà Nội đã tổ chức trao tặng 35 xuất quà và hơn 350 chiếc chăn và áo ấm cho bà con nhân dân và học sinh tiểu học của xã Sơn Bình.
Theo đó, đoàn đã trao tặng 30 xuất quà cho các hộ nghèo ở 2 bản Chu Va 6 và Chu Va 8, mỗi xuất quà gồm 15 kg gạo, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn và 1 kg muối, riêng cá nhân ông Trần Yên hỗ trợ cho 5 hộ gia đình nghèo ở bản Chu Va 6 5 xuất quà mỗi xuất gồm 15kg gạo, 1 gói mì chính và 1 hộp mì tôm. Ngoài ra đoàn từ thiện cũng tiến hành trao 225 chiếc áo ấm và 127 chiếc chăn ấm cho các em học sinh tiểu học đang theo học tại các điểm trường Chu Va 6, Chu Va 8, Chu Va 12, Huổi Ke.

Các thành viên đoàn từ thiện đang trao tặng áo ấm cho các em học sinh tiểu học tại điểm trường Chu Va 8.

Được biết tổng giá trị số quà tặng trên có trị giá trên 40 triệu đồng, đây là tấm lòng của các nhà hảo tâm dành tặng cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn từng bước ổn định cuộc sống phấn đấu vươn lên thoát nghèo và giúp các em học sinh vơi bớt giá lạnh trong mùa đông.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường