Trao tặng 20 chiếc chăn ấm và 50 màn tuyn cho học sinh

Chủ nhật - 19/11/2017 21:30 552 0
Ngày 13/11, Công an huyện Tam Đường phối hợp với trường THCS xã Sơn Bình tổ chức buổi trao tặng chăn ấm và màn cho học sinh. Tới dự buổi trao quà có Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện.
20 chiếc chăn ấm và 50 chiếc màn tuyn với tổng trị giá gần 20 triệu đồng do cán bộ chiến sỹ lực lượng công an huyện ủng hộ đã được đoàn công tác trao tận tay cho các em học sinh. Món quà tuy không lớn nhưng là việc làm ý nghĩa giúp các em có một mùa đông ấm áp và là nguồn động viên, khuyến khích các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Công an huyện và trường THCS Sơn Bình trao tặng chăn ấm cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi trao quà, Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện mong muốn các em sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, nỗ lực cố gắng hơn trong học tập để sau này là người có ích cho xã hội.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường