Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017)

Thứ ba - 21/11/2017 03:54 532 0
Ngày 16/11 UBND huyện Tam Đường tổ chức lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017). Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thọ Trung – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Từ Hữu Hà – PBT, chủ tịch UBND huyện đại diện lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo. Đại diện các trường học trên địa bàn huyện và cán bộ lãnh đạo ngành Giáo dục - Đào tạo huyện qua các thời kỳ...
Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện: trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chung tay góp sức của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn; phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt khó vươn lên của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và đông đảo các thế hệ học sinh, sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Đồng chí Hoàng Thọ Trung – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Tam Đường trao giấy khen cho các thầy cô
có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Năm học 2017-2018, toàn huyện có 45 đơn vị trường và 1 trung tâm hướng nghiệp dạy nghề - giáo dục thường xuyên với 708 lớp và trên 17.000 học sinh từ ngành học mầm non đến THPT. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngày càng được bố trí đủ cả về số lượng, đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học từng bước đáp ứng nhu cầu của mỗi đơn vị. Tỷ lệ phòng học kiên cố và bán kiến cố đạt 95,4%, 100% các trường đều có phòng thư viện được tranh bị cơ bản đầy đủ các thiết bị dạy và học.
Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 17 tập thể và 174 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường