Chương trình “Đông ấm vùng cao” tại xã Khun Há

Thứ tư - 14/12/2022 02:48 407 0
Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Ngày 10/12, Hội CTĐ huyện Tam Đường đồng hành cùng các nhà tài trợ, tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại trường PTDTBT Tiểu học Khun Há.

z3955562779821
Các nhà hảo tâm trao quà cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Khun Há.
Tại đây, các thành viên trong đoàn do mạng lưới tình nguyện quốc gia khu vực Miền Bắc và các CLB kết nối trái tim chia sẻ yêu thương, nhóm thiện nguyện an vui, thiện nguyện tỉnh phú thọ đã trao tặng những chiếc áo ấm, áo đồng phục, chăn và các nhu yếu phẩm cho các em học sinh trường PTDTBT tiểu học Khun Há và 100 hộ nghèo tại 4 bản: Can Hồ, Chù Khèo, Thèn Thầu, Ngài Thầu, với tổng kinh phí trên 145 triệu đồng. Việc làm ý nghĩa, thiết thực của các nhà hảo tâm nhằm sẻ chia những khó khăn với người nghèo và các em học sinh nơi vùng cao Khun Há có thêm điều kiện sinh hoạt, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà