Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ tư - 23/11/2022 22:01 431 0
Chiều ngày 17/11, UBMTTQVN huyện Tam Đường phối hợp với xã Tả Lèng tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã. Tham gia lễ bàn giao có đồng chí Sùng A Hồ - Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh; đồng chí Giàng A Thanh – PCT HĐND huyện
Từ nguồn quỹ vì người nghèo, UBMTTQVN huyện đã hỗ trợ 30 triệu đồng để làm nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Giàng A Chu, là hộ nghèo của bản Tả Lèng, Lao Chải, xã Tả Lèng. Cùng sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhân dân trong bản, căn nhà cấp 4 có diện tích 60m2 đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình.
ẢNH 2
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng A Chu - bản Tả Lèng, Lao Chải, xã Tả Lèng.
Thông qua chương trình hỗ trợ nhà ở góp phần giúp người nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm sinh sống, tích cực lao động sản xuất, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời giúp xã hoàn thành tiêu chí về nhà ở trong bộ tiêu chí về Xây dựng Nông thôn mới.
                                      Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà