Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà người uy tín tiêu biểu xã Tả Lèng

Thứ hai - 14/11/2022 02:12 307 0
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022) vừa qua, đoàn công tác Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có uy tín tiêu biểu tại xã Tả Lèng.
Theo đó, đoàn đã trao tặng 9 suất quà trị giá 500.000 đồng cho 9 người uy tín tiêu biểu của xã Tả Lèng. Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của người có uy tín tiêu biểu vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương, của huyện và của tỉnh nói chung.
ảnh 1
Đoàn công tác Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà người uy tín tiêu biểu tại xã Tả Lèng.
Đồng thời, mong muốn thời gian tới người có uy tín tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo. Góp phần cùng cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng và bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc tại địa phương.

Ngọc Hà

Nguồn tin:   Ngọc Hà