Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Thứ hai - 21/11/2022 02:10 340 0
Ngày 18/11, huyện Tam Đường tham gia hội nghị tập huấn chuyên đề công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2022, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu được nghe triển khai các chuyên đề: Chủ trương, đường lối và định hướng của Đảng và Nhà nước về công tác thông tin đối ngoại; thông tin về quan điểm, đường lối đối ngoại của nước ta đối với vấn đề hợp tác, hội nhập, về chủ quyền biên giới, lãnh thổ của đất nước; xử lý khủng hoảng báo chí; kinh nghiệm làm người phát ngôn và trả lời báo chí.

Quang cảnh Hội nghị

Thông qua Hội nghị này, nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng cho người phát ngôn ở các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn về công tác thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Đồng thời, nâng cao hiệu quả phát ngôn, thực hiện tốt trách nhiệm tuyên truyền, định hướng thông tin cho báo chí, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản