Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối xã, thị trấn năm 2022

Thứ tư - 14/12/2022 02:54 420 0
Chiều ngày 12/12, tại thị trấn Tam Đường Hội đồng khối thi đua các xã, thị trấn đã tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022.
Tại hội nghị đã tiến hành chấm điểm các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội khối xã, thị trấn năm 2022; Xét đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua, tặng bằng khen cho các đơn vị; Xét tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện đối với các tập thể, cá nhân của các xã, thị trấn; Thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Trong năm 2022, công tác thi đua khen thưởng của khối xã, thị trấn có nhiều chuyển biến tích cực.

z3955554988105
Quang cảnh hội nghị
Công tác chỉ đạo, tổ chức, triển khai nhiệm vụ đã có sự sáng tạo và hoạt động ngày càng hiệu quả. Các phong trào thi đua được phát động và triển khai tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Công tác khen thưởng đảm bảo đúng quy định, kịp thời. Góp phần đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ chính trị của các xã, thị trấn. Trong năm 2022, các xã, thị trấn có 25 tập thể, 256 cá nhân, 82 hộ gia đình được các cấp khen thưởng… Hội nghị đã thảo luận đề ra 7 phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm về công tác thi đua khen thưởng trong năm 2023. Cũng tại hội nghị đã phát động phong trào thi đua khối xã, thị trấn và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023.
Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà